Bóc phốt dự án nhà phố Sun Group Phú Quốc

Shophouse vẫn luôn được coi là phân khúc vàng trong giới đầu tư bởi nhiều lý do như: đẳng cấp, lợi nhuận cao, dễ thanh khoản … tất cả đã tạo được nhiều lợi thế cho phân khúc shophouse này, với những lợi thế đó thì chắc chắn shophouse sẽ vẫn luôn là sự lựa chọn đẳng cấp của nhiều nhà đầu tư và là loại hình đẳng cấp khó xóa nhòa.

Nhà phố Sun Group Phú Quốc là dự án bất động sản thuộc phân khúc shophouse lớn nhất thời điểm này, đầu năm này shophouse vẫn luôn được ra mắt và đón nhận được nhiều sự thu hút, tuy nhiên hãy cùng đón nhận dự án ở một góc nhìn khác, góc nhiều chưa được tốt đẹp nhất của dự án.

Shophouse An Thới PHú Quốc 2

Bốc phốt” dự án shophouse từ góc nhìn nhà đầu tư

”Bốc Phốt” dự án Nhà phố shophouse Sun group Phú Quốc, dự án luôn tự tin vỗ ngực khẳng định ”số 1 về shophouse” tại Phú Quốc, là dự án được triển khai trực tiếp bởi một đơn vị chủ đầu tư lớn và uy tín nhất của Việt nam, đơn vị đã triển khai nhiều dự án trên khắp mọi miền của Việt nam, dự án nhà phố shophouse nằm trong khu tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng nhà phố thương mại của tập đoàn Sun Group, điểm đặc biệt ở đây đó chính là dự án được năm cạnh ga cáp treo An Thới vượt biển lớn nhất thé giới đưa Phú Quốc lên một tầm cao mới, đón lượng đông đảo du khách từ trong và ngoài nước tới đây. Vì vậy dự án ngoài nhận được nhiều ưu đãi, nhiều niềm tin cũng như tâm huyết của chủ đầu tư.

Tiềm năng sinh lời vượt trội

Theo đánh giá của những nhà đầu tư sành sỏi, tại các resort đẳng cấp, lợi ích khai thác nhà phố sẽ không dưới 10 – 12%/năm; đặc biệt, khi Phú Quốc được lựa chọn trở thành 1 trong 3 đặc khu kinh tế vững mạnh nhất của Việt Nam. Với những chính sách ưu đãi tuyệt vời từ Chính phủ như: miễn thị thực 30 ngày cho du khách nước ngoài; giảm thuế thu nhập cá nhân, thuế doanh nghiệp; vui chơi thả ga tại Casino… thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm, tiềm năng phát triển từ du lịch mũi nhọn.

Chỉ chiếm 2-3% tổng số căn của toàn dự án, nhà phố Sun Group Phú Quốc với số lượng khan hiếm, khả năng gây dựng cùng khả năng sinh lời không kiểm soát đã khiến siêu phẩm đầu tư càng thêm hấp dẫn.

Các căn nhà phố được ưu ái kiến tạo tại vị trí khoáng đạt, nơi đông đúc khách du lịch qua lại. Với cảnh quan nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế được điêu khắc khéo léo hòa quyện trong cảnh quan tự nhiên yên bình, nơi đây là chốn nghỉ dưỡng thiên đường khiến bất cứ ai cũng không thể bỏ lỡ khi có cơ hội tới du lịch, nghỉ dưỡng tại đảo ngọc hoang sơ.