Cập nhật tin tức mới nhất về tiến độ thi công Richmond City

Là một trong những dự án bất động sản về chung cư nhà ở, có thể nói rằng với dự án mang tên chung cư Richmond City thực sự đã tạo nên một cơn sốt chưa từng có trên thị trường bất động sản về chung cư nhà ở hiện nay. Nếu bạn cũng đang quan tâm về dự án này, hãy nhanh chóng truy cập vào trang web chính thức của dự án để có thể cập nhật nhanh chóng những thông tin mới nhất. Và một số thông tin về tiến độ thi công Richmond City hẳn sẽ có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dự án này.

Cập nhật về tiến độ thi công Richmond City  mới nhất

Đến thời điểm hiện tại tháng 3/2019, dự án Richmond City Nguyễn Xí đang thi công xây tường bao căn hộ từ tầng 5 đến tầng 23 block Glory. Tiếp tục tô tường căn hộ từ tầng 5 đến tầng 21 block Glory. Đóng khung trần thạch cao từ tầng 11 đến tầng 18 block Glory. Công tác thi công M&E từ tầng 5 đến tầng 21 block Glory. Hoàn thành đổ bê tông sàn tầng 12 block Riches. Thi công cốt thép cột sàn tầng 13 block Riches.

Thời gian mở bán dự án Richmond City vào tháng 7/2016, thời gian xong móng Block Glory vào tháng 9/2017, thời gian xong móng Block Lucky và Riches vào cuối tháng 5/2018, theo tiến độ chủ đầu tư đặt ra, thời gian bàn giao căn hộ Richmond City vào quý II/2019 đối với Block Glory và quý II/2020 đối với 2 Block Richer và Lucky. Đội ngũ kỹ sư và công nhân vẫn đang tích cực làm việc không quản nắng mưa để cố gắng hoàn thành công việc theo đúng tiến độ Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp đặt ra, để sớm bàn giao cho khách hàng cũng là khẳng định chữ tín của Chủ đầu tư.

richmond city

 

Không gian sống hiện đại với tiện ích tại chung cư Richmond City

Đến với không gian sống tại dự án Chung cư Richmond City, quý khách hàng sẽ nhận được một không gian sống hiện đại với đầy đủ các tiện ích được nhà đầu tư tích hợp tại bên trong không gian sống này. Với hàng loạt các tiện ích bao gồm như nhà hàng, quán cà phê, khu thể thao, không gian để người dân có thể vui chơi và giải trí tại công viên ngoài trời cũng với các trung tâm thương mại đẳng cấp nhất. Với không gian sống tại Dự án Chung cư Richmond City, người dân có thể hoàn toàn thỏa mãn với những gì chúng tôi mang đến tại không gian này.

Hiện nay dự án Chung cư Richmond City đang được hoàn thành những công đoạn cuối cùng để có thể hoàn thiện dự án, nhanh chóng đưa vào sản xuất cho người dân. Với những ai đang quan tâm về dự án này thì có lẽ một số thông tin về tiến độ thi công Richmond City chính là thông tin mà họ mong muốn được cập nhật nhất. Với sự giam sát và thi công của nhà đầu tư, tiến độ thi công Richmond City vẫn luôn được đảm bảo trong kế hoạch thực hiện. Cùng với đó những thông tin về tiến độ thi công dự án Richmond City sẽ sớm được chúng tôi cập nhật trên trang thông tin chính thức của dự án này.