Chính sách bán hàng của Hillside Sun Group Phú Quốc

Trong tương lai không xa cư dân Việt sẽ được đón chào một sản phẩm cực kì mới của tập đoàn Sun Group tại Nam đảo Ngọc Phú Quốc. Đó là ước mơ là sứ mệnh đã ấp ủ từ lâu của chủ đầu tư về một cuộc sống mới nơi đón đầu ngọn sóng của tổ quốc. Những căn chung cư đầu tiên với hình thức sở hữu lâu dài sẽ góp mạt tạo nên nhipn sống nơi huyện đảo Phú Quốc. Vậy chính sách bán hàng của Hillside Sun Group Phú Quốc như thế nào? có đáng để nhà đầu tư xuống tiền hay không.

chung cư sun group 1

Tiềm năng sinh lời không giới hạn của Hillside Sun Group Phú Quốc

Hầu hết các dự án của tập đoàn Sun group đều được tọa lạc trên những cung đường đẹp nhất, địa thế tựa núi hướng biển, vượng khí. Dự án Hillside Sun Group Phú Quốc được xây dựng trên những ghềnh đá ven biển xếp tầng tại phía Nam của đảo Ngọc. Nằm trên tuyến đường đi cao tốc Dương Đông, nối các dự án nghỉ dưỡng khiến cho việc di chuyển dễ dàng.

Từ đây khách hàng có thể di chuyển dễ dàng đến khu vui chơi giải trí bậc nhất Nam đảo Sun World hòn Thơm  với thời gian nhanh chóng. Với tâm điểm kết nối các khu nghĩ dưỡng cao cấp 6 sao với tổ hợp vui chơi giả trí có Casino Hòn Thơm – nơi hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm thương mại và du lịch lớn nhất Phú Quốc trong tương lai. Xa xa là nhà ga cáp treo đi hòn Thơm- tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh hòn Thơm

Hưởng trọn những ưu thé từ thiên nhiên khi hậu trong lành của biển cả của những cánh rừng nguyên sinh xanh mát. Khiến cho cuộc sống nơi đây dễ thở, yên bình hơn bao giờ hết. Chắc chắn đây sẽ là mái nhà lý tưởng của cư dân Việt trong thời gian sắp tới.

Chính sách bán hàng của Hillside Sun Group Phú QUỐC

Từ trước đến nay chủ đầu tư Sun Group luôn dành những ưu đãi cực kì lớn đối với khách hàng đã đang và sẽ sử dụng các sản phẩm của tập đoàn Sun Group. Chất lượng đẳng cấp đi kèm dịch vụ tương xứng đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng ở mức cao nhất. Đặc biệt với dự án Hillside Sun Group Phú QUỐC quý khách hàng sẽ được sở hữu lâu dài hồ sơ pháp lý rõ ràng. Đồng thời dự án còn được tích hợp lợi ích kép vừa để ở vừa để kinh doanh. Nhà đàu tư vô cùng an nhàn bởi sẽ có đơn vị vận hành quản lý và chủ đầu tư thuê lại của khách hàng sau đó chia sẻ lợi nhuận.

Với mức cam kết lên tới 85/15 trong chương trình hợp tác cho thuê với chủ đầu tư Sun Group

– Cam kết lợi nhuận tối thiểu 9% trong vòng 15 năm

– Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong 15 năm (Có thể quy đổi nghỉ dưỡng tại những sản phẩm của Sun Group trên khắp cả nước)

– Hỗ trợ vay vốn ngân hàng: tối đa 70%, lãi suất 0% trong vòng 24 tháng

– Ưu đãi đặc biệt: thanh toán sớm 100% chiết khấu ngay 6%/căn

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập website.