Sống đẳng cấp tại dự án nhà liền kề Sun Group New An Thới

Sắp tới tại Phú Quốc sẽ xuất hiện một khu đô thị với đày đủ tiện ích đáng sống như bệnh viện, trường học, siêu thị, nhà máy nước sạch, bãi đổ xe, nhà máy xử lý rác thải,….Sun Group sẽ tái tạo một cuộc sống văn minh hiện đại có một không hai tại thành phố biển đảo này. Cùng khám phá những tiện ích đáng sống tại dự án nhà liền kề Sun Group New An Thới.

khu đô thị đảo Phú Quốc

Vị trí của dự án nhà liền kề Sun Group New An Thới  như thế nào?

Dự án nhà liền kề Sun Group New An Thới tọa lạc trên cung đường 5 sao của huyện đảo Phú Quốc, con đường dát vàng 975 nối liền các dự án nghỉ dưỡng lớn của tập đoàn Sun group và không chỉ vậy giao thông đi lại dễ dàng, nôi thẳng đường ra sân bay quốc tế, vô cùng thuận lợi cho khách hàng. Các căn nhà phố của dự án đều đều có mặt hướng ra biển, không gian thoáng đãng. Và với lợi thế nằm ngay ga đi cáp treo hòn Thơm tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới thu hút đông đảo lượng khách du lịch đến với đảo Ngọc.

Tiện ích hạng sang tại nhà phố liền kề Sun Group New An Thới

khu đô thị an thới phú quốc 3

Bệnh viện quốc tế

Sun group sẽ xây dựng một bệnh viện đa khoa lớn nhất Phú Quốc đảm bảo số lượng giường bệnh có thể đáp ứng nhu cầu của người bệnh, trang bị cơ sở thiết bị tế tiên tiến hiện đại theo tiêu chuẩn của bộ y tế, và đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm hàng đầu cả nước quy tụ về đây, chắc chắn sức khỏe của người dân sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất, giải quyết tốt tình trạng thiếu dịch vụ y tế ở đây. Nếu như trước đây người dân phải di chuyển rất xa lên thành phố lớn để thăm khám, rất khó khăn và vất vả.

Trường học quốc tế

Một môi trường giáo dục đạt chuẩn sẽ được áp dụng tại đây, học sinh sẽ được học với những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại đồng bộ, nơi đây sẽ đào tào ra nhưng thế hệ tương lai, nhân tài cho đất  nước. Và như vậy sẽ không cần phải di chuyển lên các thành phố lớn để học, tha hương cầu thực.

Siêu thị rộng lớn

Hiện tại Phú Quốc chỉ có những khu chợ tạm không đáp ứng đủ nhu cầu cho người dân, nguồn cung thực phẩm còn hạn chế, đồ dùng thiết yếu cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày còn khan hiếm. Chủ đầu tư Sun Group đã xây dựng một siêu thị lớn để giải quyết tình trạng đó.

Tổ hợp khu công viên rộng lớn

Khu công viên Seta rộng lớn nơi đây sẽ tổ chức những sự kiện lớn, buổi biểu diễn tưng bừng náo nhiệt. Dạo qua khu công viên ăn trái Limoni gồm các loại cây ăn trái 4 mùa là nơi dân cư sinh sống tại đi dạo, ngắm cảnh ăn trái hòa ngập vào thiên nhiên. Đi đến công viên cây xanh và khu vực dòng sông, là nơi lý tưởng để ngắm hoàng hôn ào mỗi buổi chiều.

Với tất cả những tiện ích như vậy,cư dân chắc chắn sẽ được sống trong môi trường văn minh lành mạnh, đẳng cấp tại nhà liền kề Sun Group New An Thới.