Tiềm năng đầu tư của dự án chung cư trên đồi Địa Trung Hải Nam Phú Quốc

Thi trường bất động sản ở Phú Quốc đang có những bước tiến cực kì vượt trội trong những năm vừa qua, bởi  sự đầu tư của hàng loạt các ông lớn bất động sản như Sun Group, Ceo Group, Vingroup, hứa hẹn đưa Phú Quốc trở thành tâm điểm du lịch hàng đầu Việt Nam. Đứng trước tiềm năng lớn như vậy chung cư trên đồi Địa Trung Hải là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm cơ hội đầu tư an toàn sinh lời vượt trội.

mini hotel địa trung hải

Sức hút của chung cư trên đồi Địa Trung Hải Nam Phú Quốc

Trong khi nguồn cầu về du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc không ngừng gia tăng trong khi lượng cung không đáp ứng kịp. Do vậy việc triển khai các dự án nghỉ dưỡng như là chung cư trên đồi Địa Trung Hải là vô cùng hợp lý. Được đánh giá là một trong những kênh đầu tư sinh lời, an nhàn được khách hàng đặc biệt quan tâm.Áp dụng tiện ích 2 trong một vừa kinh doanh vừa để ở, là điểm nổi bật nhất của dự án này khiến nhà đầu tư điên đảo.

Dự án còn hấp dẫn nhà đầu tư bởi chi phí bỏ ra ban đầu cùng khiếm tốn, và tập trung phân khúc khách hàng có tầm tài chính vừa và nhỏ.  Giá bán thấp nên dễ thanh khoản, xoay vòng vốn nhanh, cam kết sinh lời cao. Đặc biệt, tại Phú Quốc với sức hút của đặc khu kinh tế, giá trị của sản phẩm này còn rất đắt giá. Do vậy, chung cư trên đồi Địa Trung Hải vẫn luôn là hàng Hot được săn đón trong suốt thời gian qua.

Một bước chân vạn điểm đến

Người ta mệnh danh Sun Group là ông vua cáp treo. Đúng là như vậy mỗi dấu chân đi qua của Sun Group đều gắn những công trình cáp treo kỉ lục vươn tầm thế giới và góp phần tạo dựng nên thủ phủ, thiên đường du lịch của hàng vạn con tim đam mê chinh phục tạo hóa khắc nghiệt của thiên nhiên.

Đây là một nhân tố quan trọng thu hút thêm nhiều lượng khách du lịch, tăng nhu cầu lưu trú dài ngày nhờ rút ngắn thời gian di chuyển. Điển hình như: cáp treo nữ hoàng, cáp treo Fansipan, cáp treo Bà Nà Hills,… Mới đây nhất là tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới tại Nam đảo Phú Quốc.

Sự xuất hiện của công trình này đã biến những vùng đất hoang sơ trở nên vô cùng sầm uất. . Mỗi ngày có hàng trăm lượt khách du lịch trung chuyển qua đây. Với vị trí cạnh nhà ga cáp treo thì chung cư trê đồi Địa Trung Hải sẽ là lựa chọn số 1 cho khách du lịch khi không muốn di chuyển xa.

Nằm trong quần thể đai dự án tỷ đô ngay cạnh biển, khách hàng có thể di chuyển dễ dàng đến các địa điểm vui chơi giải trí nghỉ dưỡng: tổ hợp nghỉ dưỡng bãi Kem với dòng khách thượng lưu cao cấp, sân bay quốc tế, cảng biển quốc tế, đến tổ hợp vui chơi Sun World Hon Thom Natural Park,… Do vậy, phát triển lưu trú là rất hợp lý, với công suất phòng cao và ổn định.

Với những lợi thế nổi bật tự án cho thấy đây là một ván bài đáng để ra tay dành cho những nhà đầu tư thông minh của chúng ta.